[phpBB Debug] PHP Warning: in file [ROOT]/viewtopic.php on line 1904: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable
[phpBB Debug] PHP Warning: in file [ROOT]/includes/functions.php on line 4847: Cannot modify header information - headers already sent by (output started at [ROOT]/includes/functions.php:3940)
[phpBB Debug] PHP Warning: in file [ROOT]/includes/functions.php on line 4849: Cannot modify header information - headers already sent by (output started at [ROOT]/includes/functions.php:3940)
[phpBB Debug] PHP Warning: in file [ROOT]/includes/functions.php on line 4850: Cannot modify header information - headers already sent by (output started at [ROOT]/includes/functions.php:3940)
[phpBB Debug] PHP Warning: in file [ROOT]/includes/functions.php on line 4851: Cannot modify header information - headers already sent by (output started at [ROOT]/includes/functions.php:3940)
[HÀ NỘI] IPCOMS TUYỂN DỤNG CHUYÊN VIÊN SEO - VNFreelance.Com

Cộng đồng freelancer Việt Nam, vươn lên tầm cao mới


Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời  [ 1 bài viết ] 
Gửi bài 28.02.18, 01:14
#2627 [HÀ NỘI] IPCOMS TUYỂN DỤNG CHUYÊN VIÊN SEO
Ngoại tuyến Xem thông tin cá nhân


06.03.15, 16:08
21

[HÀ NỘI] IPCOMS TUYỂN DỤNG CHUYÊN VIÊN SEO

Được thành lập vào năm 2002, IPCOMS là một “one-stop-shop” Marketing Agency cung cấp Dịch vụ Tư vấn; Truyền thông - Marketing, và Xuất bản cho các Tập đoàn Nhà nước, Doanh nghiệp FDI và Doanh nghiệp SME trong và ngoài nước.
Chúng tôi đang tìm kiếm những tài năng trẻ và triển vọng, khát khao kiến thức và kinh nghiệm làm việc trong một môi trường sáng tạo, chuyên nghiệp và nhiều thử thách cho:
Vị trí: Chuyên viên SEO
Số lượng: 01 người
Mức lương dự kiến: 4.000.000 - 7.000.000đ/ tháng
Chi tiết xem tại link Mô tả công việc sau: https://goo.gl/Mavjv9
LÀM VIỆC TẠI IPCOMS
Khác với các công ty cùng thâm niên và quy mô, IPCOMS phát triển theo một mô hình rất tinh gọn, chú trọng vào quy trình làm việc và phát triển con người. Chính vì thế, tuy sở hữu số lượng nhân sự cực kì ít, nhưng mỗi nhân sự của chúng tôi đều rất thạo nghề, hiệu suất rất cao và đảm nhận khối lượng công việc khổng lồ.
TUYỂN DỤNG NH N VIÊN MỚI
Với mục tiêu bổ sung nhân sự, chúng tôi đang tìm kiếm các ứng viên tiềm năng có mong muốn làm việc và xa hơn gắn bó lâu dài với team. Sau đây, IPCOMS sẽ làm rõ về môi trường làm việc và tiêu chí tuyển dụng để các ứng viên tương lai có thể cân nhắc kĩ hơn trước khi đến với chúng tôi.
ĐỪNG APPLY VÀO IPCOMS NẾU BẠN LÀ NGƯỜI:
- Thích “thử sức, quan sát” hơn là làm việc thật
- Dễ tự ái, không chịu được phê bình
- Không đủ sức khỏe và tinh thần để làm việc cường độ cao
LÀM THẾ NÀO ĐỂ THÀNH CÔNG TẠI IPCOMS?
Chúng tôi không đặt nặng vấn đề background của ứng viên như học vấn, kinh nghiệm làm việc, quê quán. Chỉ cần bạn nghiêm túc về việc học và đi làm, có thái độ, tinh thần học hỏi và nói “Có” với mọi công việc, IPCOMS luôn dang rộng vòng tay chào đón bạn. Chúng tôi đặc biệt ưu tiên các ứng viên quyết tâm trở thành nhân viên chính thức và muốn gắn bó với team.

CÁCH THỨC NỘP HỒ SƠ
Gửi CV (tiếng Việt hoặc tiếng Anh) và các porfolio vào địa chỉ: multimedia@ipcoms.com
Tiêu đề file đính kèm và tiêu đề email: [MULTIMEDIA]_Chuyên Viên SEO_Tên ứng viên_CV
Ví dụ: [MULTIMEDIA]_Chuyên Viên SEO_Nguyễn Văn A_CV
Hạn nộp hồ sơ: trước 23h ngày 30/06/2017
LIÊN HỆ
CÔNG TY TNHH MTV IPCOMS MULTIMEDIA
Địa chỉ: Tầng 26, tháp B, số 173 Xuân Thủy, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: Ms. Phuong (01648.766.134)
Email liên hệ: multimedia@ipcoms.com
Website: http://ipcoms.vn/


Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời  [ 1 bài viết ] 
Chuyển đến:  
cron
Powered by phpBB