[phpBB Debug] PHP Warning: in file [ROOT]/viewtopic.php on line 1904: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable
[phpBB Debug] PHP Warning: in file [ROOT]/includes/functions.php on line 4847: Cannot modify header information - headers already sent by (output started at [ROOT]/includes/functions.php:3940)
[phpBB Debug] PHP Warning: in file [ROOT]/includes/functions.php on line 4849: Cannot modify header information - headers already sent by (output started at [ROOT]/includes/functions.php:3940)
[phpBB Debug] PHP Warning: in file [ROOT]/includes/functions.php on line 4850: Cannot modify header information - headers already sent by (output started at [ROOT]/includes/functions.php:3940)
[phpBB Debug] PHP Warning: in file [ROOT]/includes/functions.php on line 4851: Cannot modify header information - headers already sent by (output started at [ROOT]/includes/functions.php:3940)
Welcome to VNFreelance forum - VNFreelance.Com

Cộng đồng freelancer Việt Nam, vươn lên tầm cao mới


Tạo chủ đề mới Chủ đề này đã bị khoá, bạn không thể sửa những bài viết của mình hay trả lời bài viết thêm nữa.  [ 1 bài viết ] 
Gửi bài 30.06.11, 19:46
#1 Welcome to VNFreelance forum
Ngoại tuyến Xem thông tin cá nhân

Quản trị viên

30.06.11, 19:46
7

Welcome to VNFreelance forum

Chào các bạn,

Thế giới hôm nay với nền công nghệ thông tin phát triển vượt bậc đã giúp con người chúng ta kết nối với nhau hơn dễ dàng hơn. Cơ hội để nâng cao tri thức, trao đổi công việc ngày càng thuận lợi. Vì vậy, những cá nhân, tập thể hoàn toàn có thể dùng nguồn tri thức và sức lao động của mình để trao đổi, gia tăng kiến thức và thu nhập nhằm phục vụ cuộc sống thêm tươi đẹp.

Với lòng mong mỏi giới freelancer Việt ngày càng thành công hơn trong cuộc sống và công việc, chúng tôi mở diễn đàn Freelance Việt Nam này để hỗ trợ những người mới bắt đầu làm freelance và đấy cũng là nơi để các freelancer chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm khi làm freelance.

Chúc các bạn đã, đang và sẽ là một freelancer ngày càng thành đạt.

Trân trọng,
VNFreelance Team


Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Chủ đề này đã bị khoá, bạn không thể sửa những bài viết của mình hay trả lời bài viết thêm nữa.  [ 1 bài viết ] 
Chuyển đến:  
cron
Powered by phpBB