Cộng đồng freelancer Việt Nam, vươn lên tầm cao mới


Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời  [ 1 bài viết ] 
Gửi bài 13.01.14, 16:04
#1697 Thanh toán trên Freelancer.com qua tài khoản WebMoney
Ngoại tuyến Xem thông tin cá nhân


13.01.14, 15:18
3
Sponsored Links

Thanh toán trên Freelancer.com qua tài khoản WebMoney

Freelancer.com có trụ sở tại Úc, là trang web tìm kiếm công việc nổi tiếng nhất toàn cầu hiện nay. Là nơi tập trung nhiều “Freelancer” giỏi nhất với nhiều dự án thu nhập cao. Webiste hiện đang kết nối với hơn 9,632,316 người sử dụng lao động và những người làm việc tự do (Freelancer) trên toàn cầu từ hơn 247 quốc gia, khu vực và vùng lãnh thổ. Thông qua Thị trường lao động mở, nhà tuyển dụng có thể thuê các Freelancer (người làm nghề tự do) để làm các công việc ở bất cứ đâu trong nhiều lĩnh vực từ phát triển phần mềm, viết bài, nhập liệu đến thiết kế, kỹ thuật, khoa học, bán hàng, marketing, kế toán và dịch vụ pháp lý.

Có nhiều lĩnh vực mà bạn có thể làm việc trên Freelancer.com như Thiết kế, nhập liệu, dịch thuật, kế toán... Và việc đăng ký cũng rất đơn giản, chỉ riêng đến phần Thanh toán bạn có nhiều hình thức thanh toán có thể lựa chọn nhưng ở đây mình recommend hình thức thanh toán qua WebMoney (Sở dĩ vì WebMoney có thể thanh toán dễ dàng tại Việt Nam cũng như phí rút về là thấp nhất - là 2%, trong khi nhìn chung các phương thức khác là 2.3%).

Sau khi đăng ký tài khoản trên Freelancer.com, bạn có thể đăng các công việc mà bạn muốn tìm người thực hiện hoặc tìm kiếm các dự án để kiếm thêm thu nhập phù hợp với ngành nghề của mình. Tài khoản tại Freelancer.com có 2 dạng là Basic và Gold. Dạng tài khoản Basic là tài khoản sau khi đăng ký bạn có được, nhưng nếu bạn muốn những dự án của mình hoặc mức giá đấu thầu dự án của bạn được nhiều người chú ý (đặt ở vị trí VIP, dễ thấy, trang đầu tiên…và nhiều ưu đãi khác) thì bạn cần nâng cấp tài khoản lên dạng Gold. Ngoài ra, đôi khi bạn cũng cần phải đưa vào tài khoản một số tiền để đặt cọc cho dự án bạn muốn làm (hoặc muốn tìm người thực hiện), bạn có thể sử dụng chức năng nạp tiền.

Để nạp tiền, bạn đăng nhập vào tài khoản, sau đó chọn “Deposit Funds”
Màn hình sẽ chuyển sang trang chọn hình thức thanh toán, bạn chọn thanh toán qua WebMoney (để thấy biểu tượng WebMoney bạn click vào phần “Hiển thị nhiều phương thức thanh toán hơn" - More Paymenr ở dưới góc phải các hình thức thanh toán đã hiện).

Hiện nay, để nâng cấp tài khoản từ Basic lên Gold, bạn cần trả số tiền là $9,95 cho 1 tháng Gold member.

Còn về đăng ký tài khoản WebMoney thì rất đơn giản, bạn chỉ cần có số điện thoại, email để verify và đăng ký định danh để được phép rút tiền, cách thức rút tiền theo WebMoney quy định thì có nhiều cách, trong đó phổ biến là bạn đến trụ sở WebMoney (5A Phan Kế Bính, Q1, Tp. HCM) hoặc rút về tài khoản Ngân hàng của mình :D


Elance - freelance jobs Freelancer - freelance jobs Noi hoc tieng anh tot
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời  [ 1 bài viết ] 
Chuyển đến:  
cron
Powered by phpBB